Gia sư huyện Cần Giờ

GIA SƯ HUYỆN CẦN GIỜ

   Ngày nay, việc học thêm và dạy thêm luôn được quan tâm từ phía Quý phụ huynh nhưng để tìm được một Gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với yêu cầu về chuyên môn, chất lượng giảng dạy thì còn nhiều khó khăn cho Quý phụ huynh có con em học tập tại Huyện Cần Giờ. Vì nơi đây hơi xa thành phố, nên việc tìm kiếm Gia sư trở nên vô cùng khó khăn.

    Học tập trên trường lớp ngày càng khó với các em vì không theo kịp bài vở trên trường, mặt khác, Quý phụ huynh không có thời gian theo giỏi việc học tập của con em mình, vì vậy nên cần có một Gia sư theo kèm cập hổ trợ bài vở cho các em. Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương luôn luôn sẳn sàng hổ trợ, đội ngũ Gia sư là Giáo Viên đang công tác tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT lân cận tại Huyện Cần Giờ và Sinh Viên đang học tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Y Dược Tp.HCM. Với mong muốn mang lại cho Quý phụ huynh và các em học sinh một Gia sư giỏi phù hợp với yêu cầu.

    Quy trình tuyển dụng chặt chẽ từ phía Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em mình học tập tại nhà với Gia sư chúng tôi, Gia sư luôn giám sát việc học hằng ngày kiểm tra kiến thức giúp các em ôn lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

   Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Gia sư chúng tôi tự hào là có một đội ngũ Gia sư UY TÍN - CHẤT LƯỢNG nhất tại Tp.HCM.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà Học Sinh từ lớp Lá đến lớp 12 với tất cả các môn: 

  TOÁN - LÝ - HÓA - VĂN - NGOẠI NGỮ - SINH - SỬ - ĐỊA…

– Dạy Anh Văn mọi trình độ.

– Dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa, Lập Trình…

– Dạy Đàn, Nhạc,Vẽ, Hội Họa.

– Dạy Rèn chữ đẹp.

– Dạy khắp nơi trong thành phố, mọi thời gian trong ngày.

          QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ XIN LIÊN HỆ:         

  • Điện Thoại:   0932.178517
  •   Gặp: Thầy Hải 
      Email: trungtamgiasu60ansuong@gmail.com

Tin tức khác

backtop