Gia sư Quận 12

Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương Quân 12.

     Việc con bạn học yếu, phương pháp tốt nhất là tìm gia sư cho con nhưng tìm được gia sư giỏi, nhiệt tình lại trách nhiệm không phải dễ, vì nhiều người học cao, giỏi chuyên môn nhưng không có năng khiếu sư phạm để truyền đạt kiến thức thì con bạn cũng khó tiếp thu.

 

  Nhưng Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương, chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư đáng tin cậy tại địa bàn quận 12 nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

  Trong thời gian qua Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương là chỗ giới thiệu uy tín cho hầu hết các Quý phụ huynh có con em cần tìm gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12. Vì gia sư chúng tôi giới thiệu không những giỏi về chuyên môn mà đặc biệt về phương pháp dạy và truyền đạt kiến thức vì thế mà đã nâng đở rất nhiều học sinh học yếu kém trở nên học giỏi hơn, chăm hơn và có tinh thần tự học hơn.

  Quan trọng của Gia Sư không phải là hướng dẫn các em giải bài toán khó, mà truyền đạt kiến thức căn bản, kỹ năng, và quan trọng nhất là giúp các em có cách nhìn và yêu thích các môn học ở trường, để các em không xem việc học này áp lực hay gánh nặng mà là niềm thích thú, như thế qua một thời gian các em sẽ học khá hơn và chắc hơn.

  Quý phụ huynh có con em học kém, hoặc đã học khá nhưng muốn giỏi hơn hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên mà trung tâm giới thiệu đảm bảo Quý bậc phụ huynh sẽ hài lòng về uy tín và chất lượng giảng dạy.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà Học Sinh từ lớp Lá đến lớp 12 với tất cả các môn: 

  TOÁN - LÝ - HÓA - VĂN - NGOẠI NGỮ - SINH - SỬ - ĐỊA…

– Dạy Anh Văn mọi trình độ.

– Dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa, Lập Trình…

– Dạy Đàn, Nhạc,Vẽ, Hội Họa.

– Dạy Rèn chữ đẹp.

– Dạy khắp nơi trong thành phố, mọi thời gian trong ngày.

          QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ XIN LIÊN HỆ:         

  • Điện Thoại:   0932.178517
  •   Gặp: Thầy Hải 
      website: trungtamgiasuhcm.com.vn
      Email: trungtamgiasu60ansuong@gmail.com

 

 

Tin tức khác

backtop