Gia sư Quận 2

Quý Phụ Huynh Quận 2 Thân Mến !

    

            Vì sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường , thời gian học thêm tại nhà của giáo viên vẫn không có kết quả như mong đợi ? học sinh không hiểu bài ?

 

          Nếu Quý phụ huynh đang băn khoăn với những câu hỏi tương tự như vậy thì hãy tìm đến Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương - Trung tâm gia sư  uy tín nhất trong khu vực TPHCM.

          Việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao vì chưa có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.

          Trung tâm chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm , gia sư sinh viên tại khu vực Quận 2 chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề..

           Đội ngũ Giáo Viên đến từ các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Đại học uy tín tại TPHCM…. Đội ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong khu vực Tp.HCM sẽ mang lại cho các em học sinh kiến thức vững chắc.

           Với Phương châm " Uy Tín - Chất lượng " Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung Tâm gia sư 60 An Sương của chúng tôi.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà Học Sinh từ lớp Lá đến lớp 12 với tất cả các môn: 

  TOÁN - LÝ - HÓA - VĂN - NGOẠI NGỮ - SINH - SỬ - ĐỊA…

– Dạy Anh Văn mọi trình độ.

– Dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa, Lập Trình…

– Dạy Đàn, Nhạc,Vẽ, Hội Họa.

– Dạy Rèn chữ đẹp.

– Dạy khắp nơi trong thành phố, mọi thời gian trong ngày.

          QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ XIN LIÊN HỆ:         

  • Điện Thoại:   0932.178517
  •   Gặp: Thầy Hải 
      Email: trungtamgiasu60ansuong@gmail.com

Tin tức khác

backtop