Gia sư Quận 4

Gia Sư Quận 4:

    Trung tâm gia sư 60 An Sương Không dừng lại ở những thành tựu đạt được trong hiện tai, chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu, đặt ra những mục tiêu cao hơn nhằm đổi mới mình và  trở thành địa điểm tin cậy đối với tất cả các bạn học sinh và Qúy phụ huynh.

Trong những năm qua, Trung tâm gia sư 60 An Sương luôn luôn đặt uy tín, chất lượng dạy học lên hàng đầu. Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học sinh vượt qua các kỳ thi chuyển cấp, kỳ thi Quốc Gia và các kỳ thi Đại học trong cả nước.

Tận tâm, nhiệt tình:  Với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, đội ngũ gia sư sẵn sàng đến từng gia đình để hướng dẫn cho các em hiểu bài.  Những phần khó hiểu, những bài tập khó đều được các gia sư giảng giải tỷ mỷ, chi tiết giúp các em nắm bài chắc hơn, kiến thức vững vàng hơn. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm tại quận 4 được đánh giá là rất Tận Tâm, Chu Đáo.

  Trung tâm gia sư 60 An Sương trở thành một trung tâm gia sư UY TÍN – CHẤT LƯỢNG , không phụ lòng mong đợi của  học sinh và Qúy phụ huynh trên địa bàn thành phố.

– Với đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 luôn mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đối với chúng tôi, thành công của mỗi học sinh, thành tích học tập tiến bộ của các em chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về con em mình.

Chuyên nhận dạy kèm tại nhà Học Sinh từ lớp Lá đến lớp 12 với tất cả các môn: 

  TOÁN - LÝ - HÓA - VĂN - NGOẠI NGỮ - SINH - SỬ - ĐỊA…

– Dạy Anh Văn mọi trình độ.

– Dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa, Lập Trình…

– Dạy Đàn, Nhạc,Vẽ, Hội Họa.

– Dạy Rèn chữ đẹp.

– Dạy khắp nơi trong thành phố, mọi thời gian trong ngày.

          QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU TÌM GIA SƯ XIN LIÊN HỆ:         

  • Điện Thoại:   0932.178517
  •   Gặp: Thầy Hải 
      Email: trungtamgiasu60ansuong@gmail.com

Tin tức khác

backtop