Gia sư môn Đàn - Nhạc

 

.Gia Sư dạy kèm Môn Đàn -Nhạc

 Gia sư 60 An Sương tập hợp từ các trường năng khiếu, các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Nhạc viện trung tâm đào tạo nghệ thuật ... là những Thầy Cô giáo giàu kinh nghiệm về khả năng truyền thụ âm nhạc một cách khoa học , bài bản giúp cho ngưởi học dể tiếp thu và nhanh chóng đàn hay hát giỏi.

Kết quả hình ảnh cho HINH ANH DAY NHACKết quả hình ảnh cho HINH ANH DAY NHAC

 

Lợi ích của việc học Đàn – Nhạc

   Đàn - nhạc là bộ môn nghệ thuật mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái, kích thích phát triển não bộ, khả năng tư duy và cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống. Vì vậy dù chơi bất kì một loại nhạc cụ nào, cũng tốt, cũng hay và mang lại giá trị tinh thần sâu sắc - là giá trị quan trọng nhất của cuộc sống con người.

   Âm nhạc ảnh hưởng đến mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau, đặt biệt với trẻ em. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ từ 3 đến 4 tuổi nếu được tiếp xúc và học bộ môn đàn nhạc thường xuyên, sẽ giúp trẻ thông minh hơn, tăng sự nhạy bén cho trẻ. Được giao lưu với âm nhạc là điều kiện để trẻ phát triển nhận thức và kỹ năng lập luận logic phức tạp, vì vậy những em nhỏ được chơi nhạc cụ âm nhạc thì khả năng giải toán đố tốt hơn 35% so với những đứa trẻ khác.

 

Kết quả hình ảnh cho HINH ANH DAY DAN GUITARKết quả hình ảnh cho HINH ANH DAY DAN GUITAR

 

  Nên học loại nhạc cụ âm nhạc nào?

 

   Mỗi loại nhạc cụ sẽ có cái hay, thú vị riêng, nó là bộ môn giải trí lành mạnh, tác động tích cực đến tâm lý, giúp giảm căng thẳng trong học tập và làm việc. Để chơi tốt một loại nhạc cụ phụ thuộc vào sự yêu thích và cảm nhận riêng của mỗi cá nhân. Việc chọn lựa loại nhạc cụ nói lên cá tính của mình và để chơi được thành thạo thì người học cần phải đam mê và kiên nhẫn rèn luyện.

 

   Chơi đàn piano, guitar hay organ,.., khi chơi đàn yêu cầu người chơi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay và mắt cần quan sát nhanh nhạy, cộng thêm là sự vận động lanh lẹ của trí não, tất cả điều này sẽ giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, khéo léo hơn và minh mẫn hơn rất nhiều … Với trẻ em, được tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ là những giờ phút giải trí lành mạnh giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

 

     ĐÀN - NHẠC  bộ môn dành cho tất cả đối tượng có năng khiếu và yêu thích âm nhạc. Không cần phải mất thời gian đi lại, chỉ cần ngay tại nhà bạn cũng có thể học chơi nhạc cụ thành thạo và chuyên nghiệp.  Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương hội tụ các giảng viên, sinh viên âm nhạc có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao, bố trí thời gian linh hoạt và thuận lợi, dạy tất cả các môn đàn nhạc:

 

    * Dạy kèm các học sinh đang luyện thi vào các Nhạc Viện; Âm Nhạc; Văn Hóa Nghệ Thuật;…

Việc học tại nhà sẽ giúp học viên linh động và thoải mái hơn về thời gian. Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương sẵn sàng đào tạo cho các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

 

  • Qúy Phụ Huynh và Học Sinh có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ: 
  • TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG 

    ĐC: 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM (Góc Vòng Xoay Ngã Tư An Sương)

            ĐT:  0932.178517 

      Gặp: Thầy Hải 

 

Tin tức khác

backtop