Gia sư môn Lịch Sử

 

                                    Hai Bà Trưng,anh hùng dân tộc,lịch sử việt nam                   

Lịch sử là bộ môn khoa học xã hội  rất quan trọng trong xã hội ngày nay nhằm tái hiện lại những gì của quá khứ và gắn liền với xã hội loài người, ngoài ra còn góp phần giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị và nhân cách con người.

Thế nhưng môn học này gây nhàm chán cho Học Sinh và Học Sinh ngày nay chỉ học “vẹt”, học để đối phó và lấy điểm chứ không thật sự yêu thích và nhớ lâu, điều đó cho thấy tình trạng dạy và học môn Lịch Sử ở nước ta quá yếu kém.

  Chỉ đến khi các em xác định chuẩn bị thi đại học và những môn các em chọn là khối C, thì mới tức tốc học ngày học đêm, liệu phương pháp học như vậy có hiệu quả hay càng làm rối thêm vì Lịch Sử là môn quá nhiều sự kiện, ngày tháng … nếu học như vậy thì làm sao làm đề thi đại học cho tốt.

  Học môn Lịch Sử nói chung và môn Lịch Sử THPT nói riêng  với 1 mục đích cao để bồi dưỡng, kích thích tinh thần yêu đất nước, yêu quê hương của Học Sinh, giúp các em hiểu hơn về những sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt là cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước suốt mấy nghìn năm lịch sử của dân tộc Việt Nam từ trước đến ngày nay.

  Hãy để gia sư môn Lịch Sử của chúng tôi sát cánh với con em bạn trong quá trình học môn Sử đầy ý nghĩa này.

  Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương chuyên cung cấp gia sư dạy tại nhà Học Sinh môn Lịch Sử tại TP Hồ Chí Minh với đội ngũ Gia Sư là Giáo Viên Sư Phạm, Sinh Viên giỏi chuyên dạy môn Lịch Sử tại các trường trên địa bàn Thành phố.

 

  • Qúy Phụ Huynh và Học Sinh có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ: 
  • TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG 

    ĐC: 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM (Góc Vòng Xoay Ngã Tư An Sương)

            ĐT:  0932.178517 

      Gặp: Thầy Hải 
  •   website: trungtamgiasuhcm.com.vn

Tin tức khác

backtop