Gia sư môn Toán

Gia sư môn Toán

Gia sư môn Toán

 

Môn Toánlà môn học quan trọng nhất của con người, biết suy luận logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó.Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác,  Ngoài ra môn Toán là môn thi bắt buộc trong các kỳ tốt nghiệp, chuyển cấp . Tuy nhiên không phải tất cả các học sinh đều nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán rồi không có ý thức và phương pháp học tốt bộ môn này, dẫn đến yếu Toán rồi yếu luôn các môn khác đặc biệt là môn lý môn hóa... Nếu không may con em các bạn bị yếu Toán hay cần học nâng cao chuyên sâu môn Toán hãy tìm đến 60 An Sương. Gia sư với nhiều năm kinh nghiệm dạy học ,để lấy lại căn bản cho học sinh trung bình, yếu, đào tạo nâng cao chuyên sâu cho học sinh khá, giỏi.

DFAexample.svg

   

   Trung tâm Gia sư 60 An Sương mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được những Gia sư  phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy chân chính.

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Toán thể được mô tả khái quát như sau: 

-    Khơi dậy niềm đam mê học Toán, giúp các em nhận thức tầm quan trọng của môn Toán để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này

-    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)
-    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học
-    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
-    Hướng dẫn học sinh giải đề môn Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

      Với đội ngũ gia sư môn toán là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhận dạy môn toán.  Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học, Gia Sư 60  An Sương sẽ cung ứng đầy đủ số lượng giảng viên trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP.HCM sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.
Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không???, hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh một gia sư thích hợp nhất.

  • Qúy Phụ Huynh và Học Sinh có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ: 
  • TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG 

    ĐC: 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM (Góc Vòng Xoay Ngã Tư An Sương)

            ĐT:  0932.178517 

      Gặp: Thầy Hải 
  •   website: trungtamgiasuhcm.com.vn

 

Tin tức khác

backtop