Gia sư môn vật Lý

Môn vật lý là nỗi lo của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, là 1 môn khoa học tự nhiên – vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa. 

          

 Tuy nhiên, Gia Sư 60 A Sương sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn Vật Lý suốt  trong những năm học THCS và THPT đặc biệt là thi ĐH. Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư môn vật lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.


Gia sư môn vật lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: Thi học sinh giỏi, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi HS giỏi các cấp, kỳ thi THPT Quốc Gia....

      Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý  giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tội sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:
-    Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?
-    Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
-    Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?
-    Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không?  (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)
-    Giáo viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt)
         Với mong muốn Gia Sư 60 An Sương mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư lý tại cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn theo hướng tích cực để các em trở thành những HS giỏi bộ môn này.

  • Qúy Phụ Huynh và Học Sinh có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ: 
  • TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG 

    ĐC: 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM (Góc Vòng Xoay Ngã Tư An Sương)

            ĐT:  0932.178517 

      Gặp: Thầy Hải 
  •   website: trungtamgiasuhcm.com.vn

Tin tức khác

backtop