Giới thiệu GV - SV

Thân Chào Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên thân mến!

   Trung tâm Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục Gia Sư 60 An Sương thân chào Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên Thân mến!

   Đầu tiên Trung tâm Chúng tôi xin gởi đến Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.

   Được thành lập từ năm 1997, hơn 20 năm trải qua những năm tháng hoạt động, Trung tâm Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục  Gia Sư 60 An Sương đã hỗ trợ trên 100,000 địa chỉ dạy kèm cho Giáo Viên và 200,000 địa chỉ dạy kèm cho Sinh Viên. Trung tâm đã bắc những nhịp cầu giữa Phụ Huynh có nhu cầu cho con học kèm tại nhà với bao thế hệ Thầy Cô Giáo, bao thế hệ Sinh Viên.

   * Đối với Giáo Viên, Chúng tôi hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, các Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy kèm tại tư gia ổn định và lâu dài để kiếm thêm thu nhập.

   * Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp cho các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà. Như tiền lệ phí, sinh hoạt phí ... để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho gia đình, thời gian dạy linh hoạt giúp các em Sinh viên vừa dạy vừa đảm bảo được việc học tập của mình. 

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên có được những lớp dạy kèm ổn định, học phí hợp lý.

             Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác cùng Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên.

                                      Xin chân thành cảm ơn.

 

 

  • TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG TP.HỒ CHÍ MINH.

    ĐC: 60 QL 1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM (Góc Vòng Xoay Ngã Tư An Sương)

            ĐT: 028.37194559 - 0932.178517 

      Gặp: Thầy Hải 
backtop