GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ 60 AN SƯƠNG

 Kính Gởi: Quý Phụ Huynh Cùng Tất Cả Các Em Học Sinh Thân Mến!

Được thành lập từ năm 1997, hơn 20 năm trải qua những năm tháng hoạt động, Trung tâm Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục  Gia Sư 60 An Sương đã hỗ trợ trên 100,000 địa chỉ dạy kèm cho Giáo Viên và trên 200,000 địa chỉ dạy kèm cho Sinh Viên. Trung tâm đã bắc những nhịp cầu giữa Phụ Huynh có nhu cầu cho con học kèm tại nhà với bao thế hệ Thầy Cô Giáo, bao thế hệ Sinh Viên.
    Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương với hơn 20 kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: Dạy Kèm là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.
   Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà,Trung Tâm Gia Sư 60 An Sương cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy các trường Tiểu Học, THCS, THPT tại Tp.HCM và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ... Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư dạy kèm có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ. 
    Đến với Gia Sư 60 An Sương, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

   Chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và Học Sinh đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe, thành đạt.

Tin tức khác

backtop